Darda Di Dose Lyrics – Sharry Mann Lyrics
Singer | Sharry Mann |
Composer | Inder Dhammu |
Music | Crown Records |
Song Writer | Bhindder Burj |
Darda Di Dose Lyrics – In English
Yaar Beli Naal Aa
Body Aan Ne Pump
Khoon Maarda Ubaal AaHo Mathi Mathi Chaal Aa
Yaar Beli Naal Aa
Body Aan Ne Pump
Khoon Maarda Ubaal AaJhoteyan Ch Tikke Paaye
Bhinder An Ch Asle
Naal Aa Jurrt Jatt
Kare Haal Masle
Kaiyan Bheje Teddy
Kinne Mode Gaye Rose Aa
Teri Yaad Jattiye Ni
Darda Di Dose Aa
Teri Yaad Jattiye Ni
Darda Di Dose Aa
Chill Chill Mode On Aa
Rehnda Off Phone Aa
Milda Ni Jatt Jiwein
Labhde Naa Don Aa
Motor Club Aa
Table Te Jug Aa
Poora Laad Milda Ae
Bebe Baapu Rabb Aa
Taan Vi Dil Maanda Nahi
Taan Vi Dil Maanda Nahi
Kaise Tere Choose Aa
Teri Yaad Jattiye Ni
Dardan Di Dose Aa
Teri Yaad Jattiye Ni
Dardan Di Dose Aa
Teri Yaad Jattiye Ni
Darda Di Dose Aa
Burja Waale Da Biba
Naal Khada Pind Aa
Jind Jaan Yaari Lekhe
Baahli Vaidi Hind Aa
Area Support Aa
Chaukhi Nal Vote Aa
Shehar Tere Mantri Ton Wadh
Sadda Lot Aa
Geetan Wich Tu
Geetan Wich Tu
Tere Jehi Compose Aa
Teri Yaad Jattiye Ni
Dardan Di Dose Aa
Teri Yaad Jattiye Ni
Dardan Di Dose Aa
Teri Yaad Jattiye Ni
Dardan Di Dose Aa
Darda Di Dose Lyrics in Gurjarati (Translation)
હો મારી મથી ચાલ આ
યાર બેલી નાલ આ
શરીર આન ને પંપ
ખૂન મરદા ઉબાલ આ
હો મારી મારી ચાલ આ
યાર બેલી નાલ આ
શરીર આન ને પંપ
ખૂન મરદા ઉબાલ આ
જોતેયાં ચ ટિકે પાયે
ભીંડર એન ચ અસલે
નાલ આએ જુર્ત જટ્ટ
કરે હાલ માસલે
કૈયાં ભીજે ટેડી
કિને મોડ ગયે ગુલાબ આએ
તેરી યાદ જાતીયે ની
દર્દા દી માત્રા આ
તેરી યાદ જાતીયે ની
દર્દા દી માત્રા આ
Aa પર ચિલ ચિલ મોડ
Rehnda બંધ ફોન Aa
મિલ્ડા ની જટ જીવેઈન
લભડે ના ડોન આ
મોટર ક્લબ Aa
ટેબલ તે જુગ આ
પૂરા લાડ મિલદા એ
બેબે બાપુ રબ આ
તન વી દિલ માંદા નહિ
તન વી દિલ માંદા નહિ
કૈસે તેરે પસંદ આ
તેરી યાદ જાતીયે ની
દર્દન દી માત્રા આ
તેરી યાદ જાતીયે ની
દર્દન દી માત્રા આ
તેરી યાદ જાતીયે ની
દર્દા દી માત્રા આ
બુર્જા વાલે દા બીબા
નાલ ખાડા પિંડ આ
જીંદ જાન યારી લેખે
બાહલી વૈદી હિંદ આ
વિસ્તાર આધાર Aa
ચૌખી નલ મત આ
શેહર તેરે મંત્રી ટન વધ
Sadda લોટ Aa
ગીતાન વિચ તુ
ગીતાન વિચ તુ
તેરે જેહી કમ્પોઝ આ
તેરી યાદ જાતીયે ની
દર્દન દી માત્રા આ
તેરી યાદ જાતીયે ની
દર્દન દી માત્રા આ
તેરી યાદ જાતીયે ની
દર્દન દી માત્રા આ